Skins

PCCC Hồ Chí Minh

 

Đăng lúc: Thứ ba - 11/10/2011 11:55

Đã xem: 1362 Phản hồi 0

Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm liệt sỹ của Sở và thăm gia đình liệt sỹ Ngô Văn Quyền đã hy sinh khi tham gia chữa cháy

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và tri ân những người đã hy sinh vì sự bình yên của đất nước. Nhằm thiết thực kỷ niệm 50 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh ban hành Pháp lệnh quy định việc quản lý nhà nước đối với công tác PCCC, 15 năm “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy”, 10 năm thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và 05 năm thành lập Sở Cảnh sát PC&CC TP. HCM.

Sáng ngày 04/10/2011, Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 do đồng chí Thiếu tá Phan Hữu Lợi – Đảng ủy viên, Đội trưởng Đội Tổng Hợp làm Trưởng Đoàn cùng cán bộ chiến sĩ là Đảng viên, Đoàn viên ưu tú đã đến dâng hương tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm Sở CS PC&CC TP. Hồ Chí Minh và thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Ngô Văn Quyền tại khu phố 2, đường Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4 đã hy sinh trong khi tham gia chữa cháy tại nhà dân số 88/11/6 đường Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4.

Tại lễ tưởng niệm các đồng chí bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, đồng thời mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống của các anh để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc.

 

Thiếu tá Phan Hữu Lợi –  Đội trưởng Đội Tổng Hợp

tặng quà cho mẹ liệt sỹ Ngô Văn Quyền

Đoàn đến gia đình liệt sỹ Ngô Văn Quyền, tại đây thay mặt cán bộ chiến sĩ Phòng CS PC&CC quận 4 đồng chí Phan Hữu Lợi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình đã có sự đóng góp to lớn và hết sức quan trọng công tác PCCC và chúc gia đình nhiều sức khỏe. Tại buổi thăm thân nhân liệt sỹ rất phấn khởi và xúc động khi được đoàn đến thăm hỏi, động viên và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phòng CS PC&CC quận 4. Gia đình cũng chúc lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Phòng CS PC&CC quận 4 luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc của mình.

Qua đó Phòng CS PC&CC quận 4 sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần tới thân nhân gia đình để bù đắp lại phần nào những hy sinh đã cống hiến trong việc giữ bình yên cuộc sống và bảo vệ Tổ quốc của các anh. Đây là hoạt động phối hợp thường niên của Phòng CS PC&CC quận 4, góp phần nêu cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

                                          

Khánh Nguyễn - quận 4  

 


Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết